bơm cho nhà máy đường, bột, giấy

máy băm, máy tách ly tâm ...

Máy tách ly tâm công nghiệp SAITO


Máy tách ly tâm công nghiệp SAITO


Máy vắt ly tâm công nghiệp Saito Separator được thiết kế phân ly và cô đặt dung dịch bột sữa: củ mì, bắp, gạo, khoai tây… Là công đoạn chính của công nghệ sản xuất tinh bột. Kết cấu máy được thiết kế từ thép không rỉ chất lượng cao, với bề dày kinh nghiệm lâu năm, sản phẩm của SAITO luôn làm hài lòng khách hàng bởi hiệu suất tách, lọc, tuổi thọ cao. Hiện nay SAITO có thể sản xuất các thiết bị máy ly tâm có công suất lớn để đáp ứng cho nhu cầu đặc biệt của quý khách.

Đặc tính kỹ thuật:

Cường độ phân ly lớn
Máy có cấu tạo chắc chắn, gọn gàn
Hoạt động bền bỉ và tuổi thọ thiết bị cao
Chiếm ít không gian lắp đặt
Hoạt động tự động liên tục
Chi phí vận hành, bảo trì bảo dưỡng thấp

Model
Motor Power (kW)
Bowl speed (r.m.p)
Compacities(m3/h)
Weight Kg (net)
Measurement m/m (net)
For corn starch
For root starch
SSC-255S
11
4800
12
25
1020
1.610x1.040x1400
SSC-355S
18.5
4600
15
35
1100
1640x1070x1580
SSC-455EW
30
4500
20
40
1600
880x1840x1720
SSC-655EW
55
4500
40
80
2350
1270x1890x1720
SSC-855EW
75
4500
50
100
2400
1270x1890x1720
SSC-885EW
75(Max90)
4500
55
110
2450
1270x1890x1720


Nguyên tắc hoạt động của máy tách ly tâm công nghiệp SAITO:

Hỗn hợp tinh bột sữa sẽ được đưa vào khoản không gian giữa các đĩa (các đĩa được xếp chồng lên nhau bên trong với góc nghiên thích hợp cho từng loại máy) tinh bột sữa sẽ theo các rảnh trên trục vào khe của các đĩa và phân bố thành lớp mỏng giữa các đĩa. Dưới tác dụng của lực ly tâm, tinh bột và các hạt nặng sẽ dân lên phía mặt dưới của đĩa trên và chuyển động ra ngoài mép đĩa, mũ và sơ sẽ tách ra và lắng trên bề mặt của đĩa dưới, chuyển động vầ phía tâm của đĩa. Cùng lúc đó nước được bơm ly tâm dọc theo trục phía dưới vào khoan nước nằm giữa vỏ bên trong và thành ngoài, tinh bột được rủa tốt để tách các tạp chất nhỏ còn lại. Tinh bột cùng với nước sau đó sẻ được ép qua các pet phun và ra khỏi hệ thống với dạng huyền phù cô đặc.

Ứng dụng máy tách ly tâm SAITO:

-Thường dùng trong nghành sản xuất sữa
-Dùng trong sản xuất tinh bột mì, khoai tây, gạo bắp…
-Sản xuất nước rau quả
-Các nhà máy sản xuất thực phẩm




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

development