Máy tách ly tâm công nghiệp SAITO
Máy vắt ly tâm công nghiệp Saito
Separator được thiết kế phân ly và cô đặt dung dịch bột sữa: củ mì, bắp, gạo,
khoai tây… Là công đoạn chính của công nghệ sản xuất tinh bột. Kết cấu máy được
thiết kế từ thép không rỉ chất lượng cao, với bề dày kinh nghiệm lâu năm, sản
phẩm của SAITO luôn làm hài lòng khách hàng bởi hiệu suất tách, lọc, tuổi thọ
cao. Hiện nay SAITO có thể sản xuất các thiết bị máy ly tâm có công suất lớn để
đáp ứng cho nhu cầu đặc biệt của quý khách.
Đặc tính kỹ thuật:
Cường độ phân ly lớn
Máy có cấu tạo chắc chắn, gọn gàn
Hoạt động bền bỉ và tuổi thọ thiết bị
cao
Chiếm ít không gian lắp đặt
Hoạt động tự động liên tục
Chi phí vận hành, bảo trì bảo dưỡng
thấp
Model
|
Motor Power (kW)
|
Bowl speed (r.m.p)
|
Compacities(m3/h)
|
Weight Kg (net)
|
Measurement m/m (net)
|
|
For corn starch
|
For root starch
|
|||||
SSC-255S
|
11
|
4800
|
12
|
25
|
1020
|
1.610x1.040x1400
|
SSC-355S
|
18.5
|
4600
|
15
|
35
|
1100
|
1640x1070x1580
|
SSC-455EW
|
30
|
4500
|
20
|
40
|
1600
|
880x1840x1720
|
SSC-655EW
|
55
|
4500
|
40
|
80
|
2350
|
1270x1890x1720
|
SSC-855EW
|
75
|
4500
|
50
|
100
|
2400
|
1270x1890x1720
|
SSC-885EW
|
75(Max90)
|
4500
|
55
|
110
|
2450
|
1270x1890x1720
|
Nguyên tắc hoạt động của máy tách ly tâm công nghiệp SAITO:
Hỗn hợp tinh bột sữa sẽ được đưa vào
khoản không gian giữa các đĩa (các đĩa được xếp chồng lên nhau bên trong với góc
nghiên thích hợp cho từng loại máy) tinh bột sữa sẽ theo các rảnh trên trục vào
khe của các đĩa và phân bố thành lớp mỏng giữa các đĩa. Dưới tác dụng của lực
ly tâm, tinh bột và các hạt nặng sẽ dân lên phía mặt dưới của đĩa trên và chuyển
động ra ngoài mép đĩa, mũ và sơ sẽ tách ra và lắng trên bề mặt của đĩa dưới,
chuyển động vầ phía tâm của đĩa. Cùng lúc đó nước được bơm ly tâm dọc theo trục
phía dưới vào khoan nước nằm giữa vỏ bên trong và thành ngoài, tinh bột được rủa
tốt để tách các tạp chất nhỏ còn lại. Tinh bột cùng với nước sau đó sẻ được ép
qua các pet phun và ra khỏi hệ thống với dạng huyền phù cô đặc.
Ứng dụng máy tách ly tâm SAITO:
-Thường dùng trong nghành sản xuất sữa
-Dùng trong sản xuất tinh bột mì,
khoai tây, gạo bắp…
-Sản xuất nước rau quả
-Các nhà máy sản xuất thực phẩm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét